ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – બ


 1. બકુલ ત્રિપાઠી
 2. બચુભાઇ રાવત, Bachubhai Rawat
 3. બચુભાઇ શુક્લ, Bachubhai Shukla
 4. બજરંગદાસ બાપા
 5. બટુકભાઇ દીક્ષિત, Batukbhai Dixit
 6. બટુભાઈ ઉમરવાડીયા
 7. બળવન્ત પારેખ, Balvant Parekh
 8. બલવન્તરાય ઠાકોર, Balwantrai Thakor
 9. બળવંતરાય મહેતા, Balwantrai Mehta
 10. બહાદુરભાઇ વાંક, Bahadurbhai Vaank
 11. બળવંતભાઈ નાયક, Balvantbhai Nayak
 12. બંસીધર શુકલ -Bansidhar Shukla
 13. બંસીલાલ વર્મા (ચકોર), Bansilal Verma
 14. બાપુસાહેબ ગાયકવાડ, Bapusaheb Gayakwad
 15. બાલમુકુન્દ દવે, Balmukund Dave
 16. બાલાશંકર કંથારીયા
 17. બિપિન વૈદ્ય, Bipin Vaidya
 18. બિપીન આશર, Bipin Ashar
 19. બીરેન કોઠારી, Biren Kothari
 20. બેફામ, Befaam
 21. બોટાદકર, Botadkar
 22. બ્રહ્મવેદાન્ત સ્વામી, Brahmavedant Swami
 23. બ્રહ્માનંદ સ્વામી, Brahmanand Swami

One response to “અનુક્રમણિકા – બ

 1. Darshna મે 26, 2014 પર 3:57 એ એમ (am)

  BARBAD JUNAGADHI NAAM NA KAVI NI BADHI GAZALO VACHVI CHE… MADI SHAKE..?

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: