ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – ભ


  1. ભગવતસિંહજી – ગોંડલ નરેશ
  2. ભગવતીકુમાર શર્મા, Bhagavatikumar Sharma
  3. ભગવતીપ્રસાદ પંડ્યા, Bhagwatiprasad Pandya
  4. ભરત ભગત
  5. ભાઈલાલ ભટ્ટ, ‘યોગેશ્વર’, Bhailal Bhatt, Ýogeshwara
  6. ભાગ્યેશ ઝા, Bhagyesh Jha
  7. ભાણસાહેબ
  8. ભાનુપ્રસાદ ત્રિવેદી, Bhanuprasad Trivedi
  9. ભાલણ
  10. ભૂપત વડોદરિયા,Bhupat Vadodariya
  11. ભૂમાનંદ સ્વામી, Bhumanad Swami
  12. ભોગીન્દ્ર દિવેટીયા, Bhogindra Divetia
  13. ભોગીલાલ સાંડેસરા, Bhogilal Sandesara
  14. ભોજો
  15. ભોળાનાથ સારાભાઈ, Bholanath Sarabhai
  16. ભોળાભાઈ પટેલ, Bholabhai Patel
  17. ભોળાભાઈ પટેલ

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: