ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – દ


  1. દયાનંદ સરસ્વતી, Dayanand Saraswati
  2. દયારામ, Dayaram
  3. દર્શક
  4. દલપત પઢિયાર, Dalpat Padhiyar
  5. દલપતરામ, Dalpataram
  6. દલસુખ માલવણિયા, Dalsukh Malvania
  7. દાદા ભગવાન – અંબાલાલ મૂળજીભાઈ પટેલ,Dada Bhagwan
  8. દાદાભાઇ નવરોજી
  9. દાવર સાહેબ
  10. દાસી જીવણ, Dasi Jivan
  11. દિનકર જોશી, Dinkar Joshi
  12. દિનેશપાઠક, Dinesh Pathak
  13. દિનેશ શાહ, Dinesh Shah
  14. દિલીપ જોશી, Dilip Joshi
  15. દિલીપ ઝવેરી, Dilip Jhaveri
  16. દિલીપ ધોળકિયા, Dilip Dholakia
  17. દિલીપ રાણપુરા, Dilip Ranpura
  18. દિવાળીબેન ભીલ, Diwaliben Bhil
  19. દિશા વાકાણી, Disha Vakani
  20. દીપક બારડોલીકર, Dipak Bardolikar
  21. દીપક મહેતા
  22. દુર્ગારામ મહેતાજી
  23. દુર્ગાશંકર શાસ્ત્રી, Durgashankar Shashtri
  24. દુર્ગેશ શુકલ, Durgesh Shukal
  25. દુલા કાગ, Dula Kag
  26. દેવશંકર મહેતા, Devshankar Mehta
  27. દેવાનંદ સ્વામી, Devanand Swami
  28. દેશળજી પરમાર
  29. દ્વિરેફ , Dwiref

One response to “અનુક્રમણિકા – દ

  1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: