ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – હ


 1. હરકિસન મહેતા,Harkisan Mehta
 2. હરગોવનદાસ કાંટાવાળા, Hargovandas Kantawala
 3. હરનિશ જાની, Harnish Jani
 4. હરિકૃષ્ણ પાઠક, Harikrishna Pathak
 5. હરિનારાયણ આચાર્ય, Harinarayan Acharya
 6. હરિપ્રસાદ ભટ્ટ ‘મસ્તફકીર’, Hariprasad Bhatt
 7. હરિલાલ ઉપાધ્યાય, Harilal Upadyay
 8. હરિવલ્લભ ભાયાણી
 9. હરિશ્ચન્દ્ર ભટ્ટ
 10. હરિહર ભટ્ટ
 11. હરીન્દ્ર દવે, Harindra Dave
 12. હરીશ નાગ્રેચા, Harish Nagrecha
 13. હરીશ રઘુવંશી, Harish Raghuvanshi

 14. હર્ષદ ત્રિવેદી, Harshad Trivedi
 15. હર્ષિદા પંડિત, Harshida Pandit
 16. હસમુખ પાઠક, Hasmukh Pathak
 17. હસમુખ બારાડી, Hasmukh Baradi
 18. હસિત બૂચ, Hasit Buch
 19. હસુ યાજ્ઞિક, Hasu Yagnik
 20. હંસા દવે, Hansa Dave
 21. હાજી મહમ્મદ અલ્લારખિયા શિવજી
 22. હિમાંશી શેલત, Himanshi Shelat
 23. હિમ્મત ઝવેરી, Himmat Jhaveri
 24. હિમ્મતલાલ જોશી (આતાઈ), Himmatal Joshi ( Aataai)
 25. હીરજીભાઇભીંગરાડિયા, Hiraji Bhingradia
 26. હીરા પાઠક
 27. હીરાચંદ કાનજી કવિ , Heerachand Kanji Kavi
 28. હીરાબેન બેટાઈ, Hiraben Betai
 29. હેમચંદ્ર સૂરિ
 30. હેમન્ત દેસાઇ
 31. હેમુ ગઢવી, Hemu Gadhvi
 32. હોમી ભાભા
Advertisements

One response to “અનુક્રમણિકા – હ

 1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / બદલો )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: