ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – જ, ઝ


 1. જગદીશ જોષી, Jagdish Joshi
 2. જગદીશ ત્રિવેદી, Jagdish Trivedi
 3. જગદીશ પટેલ, Jagdish Patel
 4. જગદીશ શાહ, Jagdish Shah
 5. જદુરાય ખંધેડિયા, Jaduray Khandhedia
 6. જનક નાયક, Janak Nayak
 7. જમશેદજી ટાટા
 8. જય ગજ્જર, Jay Gajjar
 9. જયકૃષ્ણ વર્મા, Jaikrushna Varma
 10. જયન્ત પન્ડ્યા
 11. જયંતિ પટેલ, Jayanti Patel
 12. જયભિખ્ખુ, Jayabhikhkhu
 13. જયમલસિંહજી વાઘેલા
 14. જયમલ્લ પરમાર,Jaymalla Paramar
 15. જય વસાવડા, Jay Vasavada
 16. જયશંકર સુંદરી, Jayshankar Sundari
 17. જયસુખલાલ મહેતા, Jaysukhlal Mehta
 18. જયંત કોઠારી, Jayant Kothari
 19. જયંત ખત્રી, Jayant Khatri
 20. જયંત ગાડીત, Jayant Gadit
 21. જયંત પાઠક
 22. જયંતિ દલાલ, Jayanti Dalal
 23. જયંતિ મ. દલાલ , Jayanti M. Dalal
 24. જયંતિલાલ દવે, Jayantilal Dave
 25. જયા ઠાકોર, Jaya Thakor
 26. જયા મહેતા
 27. જલન માતરી, Jalan Matari
 28. જલારામ બાપા
 29. જવાહર બક્ષી
 30. જશવંત મહેતા, Jashvant Mehta
 31. જામ રણજીતસિંહ
 32. જામન, Jaaman
 33. જિતુભાઇ મહેતા ‘ચંડુલ’, Jitubhai Maheta ‘Chandul’
 34. જીવરાજ મહેતા, Jivraj Mehta
 35. જીવરાજ વઘાશિયા , Jivaraj Vaghaashiya
 36. જીવરામ જોશી, Jivram Joshi
 37. જુગતરામ દવે, Jugatram Dave
 38. જુગલકીશોર વ્યાસ, Jugalkishor Vyas
 39. જેઠાલાલ ત્રિવેદી, Jethalal Trivedi
 40. જોસેફ મેકવાન, Joseph Macwan
 41. જ્યોતીન્દ્ર દવે
 42. જ્યોતીશ જાની
 43. ઝવેરભાઈ પટેલ, Zaverbhai Patel
 44. ઝવેરચંદ મેઘાણી, Jhaverchand Meghani

2 responses to “અનુક્રમણિકા – જ, ઝ

 1. jada vinod મે 23, 2013 પર 3:50 એ એમ (am)

  balvant jani vise vigat nathi.plese poot tha detail abut balvant jani

 2. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: