ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – મ


 1. મકરન્દ દવે, Makarand Dave
 2. મણિલાલ ત્રિવેદી ‘પાગલ’, Manilal Trivedi ‘Pagal’
 3. મણિલાલ દેસાઇ, Manilal Desai
 4. મણિલાલ પટેલ , Manilal Patel
 5. મણિલાલ દ્વિવેદી
 6. મધુ કોઠારી, Madhu Kothari
 7. મધુ રાય
 8. મધુસુદન ઢાકી, Madusudan Dhaky
 9. મધુસુદન પારેખ, Madhusudan Parekh
 10. મનહર ઉધાસ, Manhar Udhas

 11. મન:સુખરામ સૂર્યરામ ત્રિપાઠી, Mansukharam Tripathi
 12. મનસુખલાલ ઝવેરી, Mansukhlal Zaveri
 13. મનસ્વી પ્રાંતિજવાળા, Manasvi Pratijwala
 14. મનહર મોદી, Manhar Modi
 15. મનોજ ખંડેરિયા, Manoj Khanderia
 16. મનુવર્યજી, Manuvaryaji
 17. મરીઝ, Mariz
 18. મસ્ત હબીબ,સારોદી, Mast Habib Sarodi
 19. મહાદેવભાઈ દેસાઈ
 20. મહીપતરામ નીલકંઠ
 21. મહેન્દ્ર મેઘાણી, Mahendra Meghani
 22. મહેન્દ્ર શાહ, Mahendra Shah
 23. મહેબૂબ દેસાઈ – ડો. Mehboob Desai
 24. મહેશ રાવલ, Mahesh Raval
 25. મહેશ દવે
 26. મંજુ ઝવેરી, Manju Jhaveri
 27. મંજુલાલ મજુમદાર, Manjulal Majumdar
 28. માધવ રામાનુજ, Madhav Ramanuj
 29. માય ડીયર જયુ, My dear Jayu
 30. મીરાંબાઇ, Mirabai
 31. મુકુન્દરાય પારાશર્ય, Mukundray Parasharya
 32. મુક્તાનંદ સ્વામી, Muktanand Swami
 33. મુનિ ઉદયરત્ન, Muni Udayratna
 34. મુનિ જિનવિજયજી
 35. મુનિકુમાર ભટ્ટ,Munikumar Bhatt
 36. મુસાફિર પાલનપૂરી , Musafir Palanpuri
 37. મુળશંકર ત્રિવેદી, Mulashankar Trivedi
 38. મૂકેશ વૈદ્ય, Mukesh Vaidya
 39. મૂળશંકર ભટ્ટ, Mulashankar Bhatt
 40. મૃણાલિની દેસાઇ,Mrunalini Desai
 41. મેઘનાદ ભટ્ટ, Meghanad Bhatt
 42. મોરારજી દેસાઇ, ંMoraraji Desai
 43. મોહન પરમાર, Mohan Parmar
 44. મોહનલાલ દવે, Mohanlal Dave
 45. મોહનલાલ ધામી, Mohanlal Dhami
 46. મોહનલાલ પટેલ, Mohanlal Patel
 47. મોહનલાલ મહેતા ‘સોપાન’, Mohanlal Mehta ‘Sopan’
 48. મોહનલાલ પંડ્યા
 49. મોહમ્મદ માંકડ,Mohammad Mankad

One response to “અનુક્રમણિકા – મ

 1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: