ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – પ , ફ


  1. પન્ના નાયક, Panna Naik
  2. પન્નાલાલ પટેલ
  3. પરેશ ભટ્ટ, Paresh Bhatt
  4. પલ્લવી મિસ્ત્રી, Pallavi Mistry
  5. પવનકુમાર જૈન, Pavankumar Jain
  6. પંકક ઉધાસ, Pankaj Udhas
  7. પંકજ જોશી
  8. પંડિત સુખલાલજી
  9. પાર્થિવ ગોહિલ, Parthiv Gohil
  10. પિનાકિન ઠાકોર, Pinakin Thakor
  11. પીતાંબર પટેલ, Pitambar Patel
  12. પી.પી. પંડ્યા
  13. પુનિત મહારાજ, Punit Maharaj
  14. પુરુરાજ જોષી, Pururaj Joshi
  15. પુરુષોત્તમ માવળંકર
  16. પુરૂષોત્તમ ઉપાધ્યાય, Purushottam Upadhyay

  17. પુષ્કર ચન્દવારકર
  18. પૂર્ણિમા દવે, Poornima Dave
  19. પૂજાલાલ દલવાડી, Pujalal Dalwadi
  20. પ્રકાશ વેગડ, Prakash Vegad
  21. પ્રકાશ શાહ
  22. પ્રજારામ રાવળ, Prajaram Raval
  23. પ્રદ્યુમ્ન ખાચર, Pradyumn Khachar
  24. પ્રદ્યુમ્ન તન્ના, Pradyumn Tanna
  25. પ્રફુલ્લ દવે, Praful Dave
  26. પ્રફુલ્લ શાહ, ઇન્દીરા શાહ, Praful Shah, Indira Shah
  27. પ્રબોધ પરીખ, Prabodh Parikh
  28. પ્રબોધ પંડિત
  29. પ્રભાશંકર પટ્ટણી, Prabhashankar Pattani
  30. પ્રભુલાલ દ્વિવેદી, Prabhulal Dwivedi
  31. પ્રમુખ સ્વામી
  32. પ્રમોદ પટેલ
  33. પ્રવીણ દરજી, Pravin Darji
  34. પ્રસાદ બ્રહ્મભટ્ટ,Prasad Brahmabhatt
  35. પ્રહલાદ પારેખ , Prahlad Parekh
  36. પ્રહલાદ બ્રહ્મભટ્ટ
  37. પ્રાગજી ડોસા, Pragji Dosa
  38. પ્રાણજીવન પાઠક
  39. પ્રાણજીવન મહેતા Pranjivan Mehta
  40. પ્રાણલાલ વ્યાસ,Pranlal Vyas
  41. પ્રાણસુખ નાયક
  42. પ્રિયકાન્ત પરીખ, Priyakant Parikh
  43. પ્રિયકાંત મણિયાર, Priyakant Maniar
  44. પ્રીતમદાસ, Pritamdas
  45. પ્રીતમલાલ કવિ, Pritamlal Kavi
  46. પ્રીતિ સેનગુપ્તા, Preeti Sengupta
  47. પ્રેમાનન્દ સ્વામી, Premanand Swami
  48. પ્રેમાનન્દ, Premanand
  49. ફાધર વાલેસ, Carlos Valles
  50. ફાર્બસ સાહેબ
  51. ફાલ્ગુની પાઠક, Falguni Pathak

2 responses to “અનુક્રમણિકા – પ , ફ

  1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

  2. Pankaj Shukla જાન્યુઆરી 24, 2021 પર 9:53 એ એમ (am)

    I wish to introduce a few of my relatives who were prominent Gujarati personalities of their times.
    You have mentioned one of them late Shri Bachubhai Prabhashankar Shukla. His other 3 brothers were also prominent personalities.
    My father Vinod Shukla was a noted government public prosecutor.

    Would you kindly care to add these names please??

    Regards,

    Pankaj Shukla

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: