ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – ર


 1. રઈશ મનિયાર, Dr. Raeesh Maniar
 2. રઘુનાથ બ્રહ્મભટ્ટ, Raghunath Brahmabhatt
 3. રઘુવીર ચૌધરી
 4. રજનીકુમાર પંડ્યા, Rajnikumar Pandya
 5. રણછોડજી અમરજી, Ranchodji Amarji
 6. રણછોડભાઇ દવે, Ranchhodbhai Dave, Revised
 7. રણજિતરામ મહેતા
 8. રતિલાલ ‘અનિલ’, Ratilal ‘Anil’
 9. રતિલાલ ત્રિવેદી, Ratilal trivedi
 10. રતિલાલ નાયક, Ratilal Nayak
 11. રતિલાલ શાહ, Ratilal Shah
 12. રતિલાલ બોરીસાગર
 13. રતીલાલ ચંદરયા, Ratilal Chandariya
 14. રત્નેશ્વર,Ratneshwar
 15. રત્નો
 16. રમણ પાઠક Raman Pathak
 17. રમણ સોની, Raman Soni
 18. રમણભાઈ નીલકંઠ
 19. રમણભાઈ પટેલ
 20. રમણલાલ જોશી, Ramanlal Joshi
 21. રમણલાલ દેસાઈ
 22. રમણલાલ સોની
 23. રમેશ પટેલ(આકાશદીપ), Ramesh patel
 24. રમેશ પારેખ, Ramesh Parekh
 25. રમેશ બાપાલાલ શાહ, Ramesh Bapalal Shah
 26. રમેશ ભટ્ટ, Ramesh Bhatt
 27. રમેશ શુકલ, Ramesh Shukla
 28. રવિ ઉપાધ્યાય, Ravi Upadhayay
 29. રવિશંકર મહારાજ, ravishankar maharaj
 30. રવિશંકર રાવળ, Ravishankar Raval
 31. રવિસાહેબ, Ravisaheb
 32. રવીન્દ્ર ઠાકોર, Ravindra Thakor
 33. રવીન્દ્ર પારેખ, Ravindra Parekh
 34. રસિક ઝવેરી, Rasik Jhaveri
 35. રસિકલાલ પરીખ, Rasiklal Parikh
 36. રંગ અવધૂત
 37. રાજે
 38. રાજેન્દ્ર શાહ, Rajendra Shah
 39. રાજેન્દ્ર શુકલ, Rajendra Shukla
 40. રાઝ’ નવસારવી, Raz Navasarvi
 41. રાધેશ્યામ શર્મા, Radheshyam Sharma
 42. રામચંદ્ર ઠાકુર, Ramchandra Thakur
 43. રામનારાયણ ના. પાઠક, Ramnarayan N Pathak
 44. રામપ્રસાદ બક્ષી
 45. રાવજી પટેલ,Ravji Patel
 46. રાસબિહારી દેસાઇ, Rasbihari Desai
 47. રૂસવા મઝલૂમી, Rooswa Majhloomi

One response to “અનુક્રમણિકા – ર

 1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: