ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – વ


 1. વજુ કોટક, Vaju Kotak
 2. વર્ષા અડાલજા, Varsha Adalaja
 3. વર્ષા દાસ, Varsha Das
 4. વલ્લભ ભટ્ટ મેવાડો (Vallabh Bhatt Mevado)
 5. વલ્લભ ભટ્ટ, Valalabh Bhatt (પ્રેમાનંદ પુત્ર)
 6. વલ્લભરામ વૈદ્ય
 7. વસુબેન, Vasuben
 8. વસ્તા વિશ્વંભર, Vasta Vishvambhar
 9. વાઘજી ઓઝા, Vaghaji Oza
 10. વિક્રમ સારાભાઈ
 11. વિજય શાસ્ત્રી, Vijay Shastri
 12. વિજયગુપ્ત મૌર્ય , Vijaygupta Maurya
 13. વિજયરાય વૈદ્ય
 14. વિઠ્ઠલ પંડ્યા, Vitthal Pandya
 15. વિદ્યાગૌરી નીલકંઠ
 16. વિનયદેવસૂરી, Vinayadev Suri
 17. વિનાયક મહેતા, Vinayak Maheta
 18. વિનોદ અધ્વર્યુ, Vinod Adhvaryu
 19. વિનોદ જોશી , Vinod Joshi
 20. વિનોદ ભટ્ટ
 21. વિપિન પરીખ, Vipin Parikh
 22. વિભા દેસાઈ, Vibha Desai
 23. વિભૂત શાહ, Vibhoot Shah
 24. વિશ્વનાથ ભટ્ટ, Vishwanath Bhatt
 25. વિષ્ણુદાસ, Vishnudas
 26. વિષ્ણુદેવ પંડિત, Vishnudev Pandit
 27. વિષ્ણુપ્રસાદ ત્રિવેદી, Vishnuprasad Trivedi
 28. વીનેશ અંતાણી, Vinesh Antani
 29. વીરચંદ રાઘવજી ગાંધી, Virchand Raghavji Gandhi
 30. વેણીભાઇ પુરોહિત, Venibhai Purohit
 31. વ્યાસ હરિપ્રસાદ મણિરાય, Vyas Hariprasad Maniray
 32. વ્રજલાલ દવે, Vrajlal Dave
Advertisements

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / બદલો )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: