ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અભિનેતા / કલાકાર/ ચિત્રકાર/ જાદુગર


અભિનેતા

અમૃતલાલ જાની, Amrutlal Jani

અશ્વિનીકુમાર ભટ્ટ, Ashwinikumar Bhatt

આશા પારેખ,Asha Parekh

કાજલ ઓઝા-વૈદ્ય, Kajal Ojha Vaidya

કૃષ્ણકાન્ત, Krishnakant

ચીમન મારવાડી, Chiman Marawadi

જયશંકર સુંદરી, Jayshankar Sundari

જયંતિ પટેલ, JAYANTI PATEL

દિલીપ જોશી, Dilip Joshi

દિશા વાકાણી, Disha Vakani

પરેશ ભટ્ટ, Paresh Bhatt

યામિની વ્યાસ, Yamini Vyas

સંજીવ કુમાર, Sanjeev Kumar

સંપટ ‘જામન’, Sampat ‘Jaman’

હેમુ ગઢવી, Hemu Gadhvi

 કલાકાર/ ચિત્રકાર/ શિલ્પકાર

હિમ્મતલાલ જોશી (આતાઈ), Himmatal Joshi ( Aataai)

જાદુગર

One response to “અભિનેતા / કલાકાર/ ચિત્રકાર/ જાદુગર

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: