ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

સંગીતકાર/ ગાયક/ નર્તક


અવિનાશ વ્યાસ, Avinash Vyas

આશા પારેખ,Asha Parekh

કૌમુદી મુનશી, Kaumudi Munshi

ગૌરાંગ વ્યાસ, Gaurang Vyas

જયમલસિંહજી વાઘેલા

દિલીપ ધોળકિયા, Dilip Dholakia

ધાર્મિકલાલ પંડ્યા, Dharmiklal Pandya

નારાયણ સ્વામી, Narayan Swami

પરેશ ભટ્ટ, Paresh Bhatt

પંકક ઉધાસ, Pankaj Udhas

પુરૂષોત્તમ ઉપાધ્યાય, Purushottam Upadhyay

પ્રાણલાલ વ્યાસ,Pranlal Vyas

મનહર ઉધાસ, Manhar Udhas

મુક્તાનંદ સ્વામી, Muktanand Swami

યામિની વ્યાસ, Yamini Vyas

રાસબિહારી દેસાઇ, Rasbihari Desai

વિભા દેસાઈ, Vibha Desai

સવિતાદીદી, Savitaadidi

હંસા દવે, Hansa Dave

હેમુ ગઢવી, Hemu Gadhvi

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: