ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

સમાજ સુધારક/ સમાજ સેવક


સમાજ સુધારક

અમૃતલાલ પઢિયાર, Amrutlal Padhiyar

અંબાલાલ પુરાણી, Ambalal Purani

ઇલાબહેન દેસાઇ

ગાંધીજી, Gandhiji

છગનભા, Chhaganbha

દયાનંદ સરસ્વતી, Dayanand Saraswati

દાદાભાઇ નવરોજી

નિરંજન વર્મા, Niranjan Varma

પ્રભાશંકર પટ્ટણી, Prabhashankar Pattani

બળવન્ત પારેખ, Balvant Parekh

ભગવતસિંહજી – ગોંડલ નરેશ

મોહનલાલ પંડ્યા

રવિશંકર મહારાજ, ravishankar maharaj

વીરચંદ રાઘવજી ગાંધી, Virchand Raghavji Gandhi

શ્રી.મોટા, Shri Mota

 સમાજ સેવક

અખિલ સુતરીયા, Akhil Sutaria

ઇન્દુમતીબેન શેઠ, Indumati Sheth

ઈન્દુલાલ યાજ્ઞિક, Indulal Yagnik

ઈલા ભટ્ટ, Ela Bhatt

કનુભાઇ દેસાઇ

કનુભાઈ ટેઈલર, Kanubhai Tailor

કસ્તુરભાઈ લાલભાઈ, Kasturbhai Lalbhai

ગોવિંદ જેઠાભાઈ રાવલ, Govind Jethabhai Raval

છોટુભાઈ પુરાણી, Chhotubhai Purani

જગદીશ પટેલ, Jagdish Patel

જયમલ્લ પરમાર,Jaymalla Paramar

જલારામ બાપા

નવલભાઇ શાહ, Navalbhai Shah

નારાયણ દેસાઈ, Narayan Desai

પુનિત મહારાજ, Punit Maharaj

પ્રફુલ્લ શાહ, ઇન્દીરા શાહ, Praful Shah, Indira Shah

બિપિન વૈદ્ય, Bipin Vaidya

બ્રહ્મવેદાન્ત સ્વામી, Brahmavedant Swami

મોરારજી દેસાઇ, Morarji Desai

યાજ્ઞવલ્ક્યાનંદજી

શ્રી.મોટા, Shri Mota

સયાજીરાવ ગાયકવાડ

સરલા શેઠ, Sarla Sheth

હીરાબેન બેટાઈ, Hiraben Betai

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: