ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

સાહિત્યકાર – પ્રવાસ વર્ણનકાર


અવંતિકા ગુણવંત, Avantika Gunwant

અંબાલાલ પુરાણી, Ambalal Purani

ઇન્દ્ર વસાવડા, Indra Vasavada

ઉશનસ્, Ushanash

કરસનદાસ મૂળજી, Karsandas Mulji

કે. કા. શાસ્ત્રી

ગુણવંત શાહ, Gunavant Shah

ગુલાબદાસ બ્રોકર

જયમલ્લ પરમાર,Jaymalla Paramar

જયા મહેતા

તારક મહેતા, Tarak Maheta

દિલીપ ઝવેરી, Dilip Jhaveri

નવલરામ પંડ્યા

નાનાભાઇ ભટ્ટ

નિરંજન વર્મા, Niranjan Varma

પીતાંબર પટેલ, Pitambar Patel

પ્રીતિ સેનગુપ્તા, Preeti Sengupta

ભોગીલાલ સાંડેસરા, Bhogilal Sandesara

મહીપતરામ નીલકંઠ

મહેબૂબ દેસાઈ – ડો. Mehboob Desai

મહેશ દવે

મુસાફિર પાલનપૂરી , Musafir Palanpuri

યશવન્ત ત્રિવેદી, Yashwant Trivedi

રઘુવીર ચૌધરી

રસિક ઝવેરી, Rasik Jhaveri

રામનારાયણ ના. પાઠક, Ramnarayan N Pathak

વર્ષા દાસ, Varsha Das

શિવકુમાર જોશી, Shivkumar Joshi

શિવલાલ ધનેશ્વર કવિ, Shivalal Dhaneshwar Kavi

શેખાદમ આબુવાલા, Shaikh Adam Abuwala

સુંદરમ્, Sundaram

One response to “સાહિત્યકાર – પ્રવાસ વર્ણનકાર

  1. Madhuriben Hiralal vasava માર્ચ 12, 2014 પર 3:26 પી એમ(pm)

    Sandarm ni bhasha ne vanchva mane khub game che…

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: