ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – ગ , ઘ


 1. ગગનવિહારી મહેતા, Gaganvihari Mehta
 2. ગની દહીંવાલા, Gani Dahiwala
 3. ગંગા સતી, Ganga Sati
 4. ગાંધીજી, Gandhiji
 5. ગિજુભાઈ બધેકા , Gijubhai Badheka
 6. ગિરિધરદાસ, Giridhardas
 7. ગીતા પરીખ, Gita Parikh
 8. ગુણવંત ઉપાધ્યાય, Gunvant Upadhyay
 9. ગુણવંત શાહ, Gunavant Shah
 10. ગુણવંતરાય આચાર્ય
 11. ગુલાબદાસ બ્રોકર
 12. ગુલામ મોહમ્મદ શેખ, Gulam Mohommad Shaikh
 13. ગોળીબાર. એન.જે. Golibar N.J.
 14. ગોપાળભાઇ પટેલ, Gopalbhai Patel
 15. ગોવર્ધનરામ ત્રિપાઠી, Govardharam Tripathi
 16. ગોવિંદ જેઠાભાઈ રાવલ, Govind Jethabhai Raval
 17. ગૌરાંગ વ્યાસ, Gaurang Vyas
 18. ગૌરીબાઇ, Gauribai
 19. ગૌરીશંકર ‘વૈરાટી’, Gaurishankar ‘Vairati’
 20. ઘનશ્યામ દેસાઈ

One response to “અનુક્રમણિકા – ગ , ઘ

 1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: