ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – ક


 1. કનુભાઇ જાની, Kanubhai Jani
 2. કનુભાઇ દેસાઇ
 3. કનુભાઈ ટેઈલર, Kanubhai Tailor
 4. કનૈયાલાલ મુન્શી, Kanaiyalal Munshi
 5. કરસનદાસ માણેક, Karsandas Manek
 6. કરસનદાસ મૂળજી, Karsandas Mulji
 7. કલાપી, Kalapi
 8. કસ્તુરભાઈ લાલભાઈ, Kasturbhai Lalbhai
 9. કંચનલાલ વાસુદેવ મહેતા, મલયાનિલ
 10. કાકા કાલેલકર, Kaka Kalelkar
 11. કાજલ ઓઝા વૈદ્ય, Kajal Oza Vaidya
 12. કાન્ત , Kant
 13. કાન્તિ પટેલ, Kanti Patel
 14. કાન્તિ ભટ્ટ, Kanti Bhatt
 15. કાન્તિલાલ પંડ્યા,Kantilal Pandya
 16. કાર્તિક ત્રિવેદી, Kartik Trivedi
 17. કિલાભાઇ ભટ્ટ, Kilabhai Bhatt
 18. કિશનસિંહ ચાવડા, kishansinh chavda
 19. કિશોર જાદવ, Kishor Jadav
 20. કિશોરરાવળ, Kishor Raval
 21. કિશોરલાલ મશરૂવાળા
 22. કિસન સોસા, Kisan Sosa
 23. કુન્દનિકા કાપડિયા, Kundanika Kapadia
 24. કુમારપાળ દેસાઇ, Kumarpal Desai
 25. કૃષ્ણ દવે, Krushna Dave
 26. કૃષ્ણપ્રસાદ ભટ્ટ, Krushnaprasad Bhatt
 27. કૃષ્ણલાલ ઝવેરી, Krishnalal Jhaveri
 28. કૃષ્ણલાલ શ્રીધરાણી
 29. કૃષ્ણવીર દીક્ષિત, Krishnaveer Dixit
 30. કે. કા. શાસ્ત્રી
 31. કે. લાલ, K.Lal
 32. કેવળપુરી, Kevalpuri
 33. કેશવ હર્ષદ ધ્રુવ
 34. કેશુભાઈ દેસાઈ, Keshubhai Desai
 35. કૈલાસ નાયક, Kailas Nayak
 36. કૈલાસ પંડિત, Kailas Pandit
 37. કૌમુદી મુનશી, Kaumudi Munshi
 38. કૃષ્ણકાન્ત, Krishankant
 39. કૃષ્ણકાંતઉનડકટ, Krishankant Unadkat

One response to “અનુક્રમણિકા – ક

 1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: