ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – ન


 1. નગીનદાસ પારેખ
 2. નગેન્દ્રવિજય,NagendraVijay
 3. નટવર ગાંધી, Natwar Gandhi
 4. નટવરલાલ પ્ર.બુચ
 5. નટવરલાલ વીમાવાળા, Natwarlal Vimawala
 6. નયન દેસાઈ, Nayan Desai
 7. નરસિંહ મહેતા
 8. નરસિંહરાવ દિવેટીયા, Narasinhrao Divetia
 9. નરેન્દ્ર પટેલ, Narendra Patel
 10. નરેન્દ્ર મોદી, Narendra Modi
 11. નરોત્તમ પલાણ, Narottam Palan
 12. નર્મદ, Narmad
 13. નલિન રાવળ, Nalin Raval
 14. નલિન દેસાઇ
 15. નવનીત ઉપાધ્યાય, Navneet Upadhyaay
 16. નવલભાઇ શાહ, Navalbhai Shah
 17. નવલરામ પંડ્યા
 18. નશરવાનજી ‘દુરબીન’, Nasharvanji ‘Durbin’
 19. નસીર ઇસ્માઇલી, Naseer Ismaili
 20. નંદશંકર મહેતા
 21. નાકર, Nakar
 22. નાઝિર દેખૈયા, Nazir Dekhaiya
 23. નાથાલાલ દવે, Nathalal Dave
 24. નાનાભાઇ ભટ્ટ
 25. નાનાભાઈ જેબલિયા, Nanabhai Jebaliya
 26. નારાયણ દેસાઈ, Narayan Desai
 27. નાનુભાઇ નાયક ( સાહિત્ય સંગમ) , Nanubhai Naik
 28. નાનુભાઇ દલપતભાઈ નાયક, Nanubhai D. Naik
 29. નારાયણ ઠક્કુર,Narayan Thakkur
 30. નારાયણ સ્વામી, Narayan Swami
 31. નિરંજન ભગત, Niranjan Bhagat
 32. નિરંજન રાજ્યગોર, Niranjan Rajyagor
 33. નિરંજન વર્મા, Niranjan Varma
 34. નિરુપમા શેઠ, Nirupama Sheth
 35. નિર્મિશ ઠાકર, Nirmish Thaker
 36. નિષ્કુળાનંદ, Nishkulanand
 37. નીતિન વડગામા
 38. નીરાંત (નિરાંત) ભગત, Nirant Bhagat
 39. નીલમ દોશી, Nilam Doshi
 40. નોશેરવાંન જમશેદ, Noshervan Jamshed
 41. ન્હાનાલાલ કવિ, Nhanalal Kavi

One response to “અનુક્રમણિકા – ન

 1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: