ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

ગુજરાતનાં પનોતા સંતાનોનો પરિચય

અનુક્રમણિકા – શ, સ


 1. શયદા, Shayada
 2. શરીફા વકીલ ટોપીવાળા, Sharifa Vakil Topiwala
 3. શશિકાન્ત શાહ, Shashikant Shah
 4. શામળ ભટ્ટ
 5. શારદાબહેન મહેતા, Shardabahen Mehta
 6. શાહબુદ્દીન રાઠોડ, Shahbudeen Rathod
 7. શાંતિ દવે, Shanti Dave
 8. શિવકુમાર જોશી, Shivkumar Joshi
 9. શિવલાલ ધનેશ્વર કવિ, Shivalal Dhaneshwar Kavi
 10. શૂન્ય – પાલનપુરી, Shunya Palanpuri
 11. શેખાદમ આબુવાલા, Shaikh Adam Abuwala
 12. શૈલેશ પારેખ, Shailesh Parekh
 13. શ્યામજી કૃષ્ણ વર્મા
 14. શ્યામ સાધુ, Shyam Sadhu
 15. શ્રીમદ્ રાજચંદ્ર, Shrimad Rajchandra
 16. શ્રી.મોટા, Shri Mota
 17. સચ્ચિદાનંદ સ્વામી, Satchidanad Swami
 18. સમયસુંદર, Samaysundar
 19. સયાજીરાવ ગાયકવાડ
 20. સરદાર પટેલ, Sardar Patel
 21. સરલા શેઠ, Sarla Sheth
 22. સરૂપ ધ્રુવ, Sarup Dhruv
 23. સરોજ પાઠક, Saroj Pathak
 24. સરોદ, Sarod
 25. સવિતા રાણપુરા, Savita Ranpura
 26. સવિતાદીદી, Savitaadidi
 27. સાધના વૈદ્ય, Sadhna Vaidya
 28. સંતરામ મહારાજ,Santram Maharaj
 29. સંપટ ‘જામન’, Sampat ‘Jaman’
 30. સંસ્કૃતિરાણી દેસાઇ, Sanskrutirani Desai
 31. સારંગ બારોટ,Sarang Barot
 32. સિતાંશુ યશશ્ચન્દ્ર
 33. સુધીર દેસાઈ, Sudhir Desai
 34. સુનિલ કોઠારી, Sunil Kothari
 35. સુમંત રાવલ, Sumant Raval
 36. સુરેશ ઓઝા, Suresh Ojha
 37. સુરેશ જોશી, Suresh Joshi
 38. સુરેશ દલાલ, Suresh Dalal
 39. સુશ્રુત પટેલ, Sushrut Patel
 40. સુંદરજી બેટાઈ
 41. સુંદરમ્, Sundaram
 42. સેમ પિત્રોડા, Sam Pitroda
 43. સેમ માણેકશા, Sam Maneksha
 44. સૈફ – પાલનપુરી, Saif Palanpuri
 45. સંજીવ કુમાર, Sanjeevkumaar
 46. સ્નેહરશ્મિ, Snehrashmi
 47. સ્વપ્નસ્થ
 48. સ્વામી આનંદ

One response to “અનુક્રમણિકા – શ, સ

 1. Pingback: ‘ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય’ – એક અભ્યાસ | ગુજરાતી પ્રતિભા પરિચય

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: